Top 4 lý do tại sao Mỹ Phẩm Nga lại rẻ

Mỹ phẩm Nga tốt và đa phần là mỹ phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên nhưng có giá khá rẻ so với các loại mỹ phẩm khác.

Tại Nga khi mà mức sống người dân đều ở mức cao nhưng người dân Nga vẫn ưa chuộng các mặt hàng Mỹ Phẩm Nga do chính họ làm ra. Mặc dù xét về giá cả các loại mỹ phẩm này rẻ hơn khá nhiều so với các dòng mỹ phẩm cao cấp khác trên thế giới. Không phải phụ nữ Nga tiết kiệm tiền mà do chất lượng mỹ phẩm của họ thực sự tốt. Đa phần mỹ phẩm Nga đều là tự nhiên, được chiết xuất từ những sản phẩm rất sạch từ các vùng nguyên liệu tốt nhất trên khắp nước Nga.

Một điều mà phụ nữ Nga rất thích mỹ phẩm của họ nữa là họ rất hiểu về sản phẩm của họ bao gồm những thành phần gì. Nó có thực sự sạch và thực sự tốt hay không? Họ không quan tâm đến quảng cáo và biết rằng sản phẩm dùng phải chất lượng.

Vậy tại sao mỹ phẩm Nga tốt với nguồn gốc sạch từ thiên nhiên Nga mà vẫn có giá rẻ? Đây chính là những điều mà bạn phải quan tâm khi mức giá của sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều thứ.

Tài nguyên đa dạng và dồi dào

Thiên nhiên Nga Siberica

Là một quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới. Thiên nhiên Nga ưu ái với một nguồn dồn dào các hệ động, thực vật đa dạng. Nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm và rộng lớn mang lại cho Nga một trữ lượng lớn các nguyên liệu để có thể tạo ra các loại mỹ phẩm tốt nhất với trữ lượng dồi dào. Tại Nga có những vùng nguyên liệu có thể nói là nổi tiếng thế giới như vùng Siberica mang lại cho Nga một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng là tốt và sạch.

Sản xuất tự nhiên và sạch

Hầu hết mỹ phẩm Nga không lợi dụng việc pha trộn để tạo ra các dòng mỹ phẩm. Đa phần mỹ phẩm đều được lấy từ thảo dược tự nhiên đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của Châu Âu. Do đó thành phần chính của mỹ phẩm chỉ là các thành phần tốt được lấy ra từ chính nguyên liệu trên nước Nga mà không phải nhập khẩu các nguyên liệu đắt tiền như các dòng mỹ phẩm khác.

Nguồn lao động dồi dào

Tại Nga nguồn lao động cũng rát dồi dào, so với các nước Châu Âu thì lao động ở đây có giá rẻ hơn khá nhiều. Một thị trường lao động lớn chính là lợi thế giúp cho các ngành sản xuất đưa ra được các sản phẩm có giá rất tốt. Trong đó mỹ phẩm Nga chính là một ngành nổi bật nhất.

Không quảng cáo, truyền thông

Một sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng thông thường phải qua một quá trình truyền thông. Các thương hiệu lớn thường bỏ ra một số tiền khổng lồ cho quá trình này. Chính vì vậy chính người tiêu dùng phải trả tiền cho việc truyền thông đó của sản phẩm. Sản phẩm càng nổi tiếng, truyền thông càng nhiều thì tương ứng giá sản phẩm càng bị đẩy nên cao.

Mỹ phẩm Nga lại đi ngược lại điều đó khi mà các công ty của Nga rất ít hoặc hầu như không truyền thông để bán sản phẩm của mình. Thậm chí bao bì và nhãn mác sản phẩm cũng không được chú trọng. Bởi họ biết rằng chất lượng sản phẩm mới là điều quan trọng và đây cũng là lý do mà có tới 90% dân số Nga dùng mỹ phẩm của chính họ chứ không phải là các thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu hay trên thế giới. Và đây cũng là lý do rất quan trọng mà giúp giá thành của mỹ phẩm Nga có giá thấp hơn rất nhiều so với các dòng mỹ phẩm quốc tế khác.